TRANG PHỤC NỮ

Giới thiệu

Từ một nhà may, may đo sản phẩm cho khách hàng, rồi ký hợp đồng làm hàng cho một số thương hiệu. Đến năm 1998 nhà may Hạnh tách riêng thành lập cơ sở thiết kế Thời Trang Hạnh, qua quá trình phát triển đến năm 2003 thành lập công ty TNHH Thời Trang Hạnh. Xuất hiện trên thị trường thời trang Việt Nam, thời trang Hạnh được người tiêu dùng biết đến với những bộ trang phục dạo phố, trang phục công sở trẻ trung, thanh lịch.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, được đào tạo bài bản, đặc biệt là Cô Trần Thị Hường là giảng viên môn thiết kế mẫu bộ môn Kỹ Thuật Dệt May trường ĐH Bách Khoa TP.HCM nên các sản phẩm của TT Hạnh ngoài các yêu cầu của thời trang còn gắn liền với đối tương tiêu dùng, mỗi sản phẩm là sự đúc kết hài hòa giữa các yếu tố mỹ thuật, kỹ thuật và kinh tế hay nói khác hơn mỗi sản phẩm luôn có sự hài hòa về màu sắc, đồng nhất về chất liệu, phóng khoán về đường nét, tạo dáng đẹp cho cơ thể đồng thời giá cả phù hợp số đông người tiêu dùng.

Ưu điểm của thời trang Hạnh là mẫu mã đa dạng với những mảnh cắt tạo dáng khoa học, các họa tiết thêu, kết hoa luôn thay đổi mới lạ cùng với việc áp dụng 02 hệ thống cỡ số cho Phụ Nữ Chưa Sinh Con và Nữ Đã Sinh Con ( đề tài khoa học của cô Trần Thị Hường được hội đồng khoa học Trường ĐH Bách Khoa đánh giá cao – Bảo vệ cấp trường năm 2000 và cấp bộ ngày 15/09/2006 ) được thiết kế trên bộ quần, bộ váy, áo khoác, vest v…v… có thể mặc dạo phố, dự tiệc, làm việc nơi công sở tùy sở thích người tiêu dùng. Chính từ các yếu tố trên thời trang Hạnh ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm, tín nhiệm, đồng thời được Bộ Công Nghiệp trao tặng Cup Vàng, Huy Chương Vàng tại Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam Năm 2004 và cup vàng sản phẩm uy tín chất lượng do bạn đọc bình chọn qua mạng www.thuonghieuviet.com năm 2006 do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh mặt hàng chủ lực là thời trang công sở, Thời Trang Hạnh đã đưa ra thị trường những mẫu thời trang dạo phố với kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch cho các bạn gái trẻ, ngoài ra Thời Trang Hạnh còn phát triển thêm mặt hàng đồng phục cho học sinh nữ (Điển hình là đồng phục trường PTTH Nguyễn Thị Minh Khai do Nhà trường , phụ huynh và các em học sinh bình chọn trên các mẫu thiết kế của nhiều nhà cung cấp, đồng phục học sinh trường PTTH Gia Định,... ).

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Thời Trang Hạnh không ngừng nghiên cứu về cơ thể học để có được một hệ thống cỡ số hoàn chỉnh từ người có vóc dáng trung bình đến người có vóc dáng to ( BIG SIZE ). Bên cạnh hệ thống phân phối chính là hệ thống siêu thị CO.Op Mart, Big C, Vinatex… Thời Trang Hạnh từng bước phát triển mạng lưới cửa hàng ở các tỉnh thành trên cả nước trong chiến lược phát triển mạng lưới tiêu thụ.

Đáp lại sự quan tâm ủng hộ của khách hàng, Thời Trang Hạnh thường xuyên đưa ra thị trường những mẩu mã mới với kiểu dáng sang trọng, giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng. Năm 2010 TT Hạnh được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2010.

BGĐ và toàn thể nhân viên công ty Thời trang Hạnh chân thành cảm ơn Quý vị đã chọn và sử dụng sản phẩm TT Hạnh.